Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tặng 100 phần quà ở Mỹ Xuyên
Sáng ngày 03/8, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã trao tặng 100 phần quà gồm: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm và khẩu trang y tế cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Xuyên để phát cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã Thạnh Phú và Gia Hoà 2, mỗi phần trị giá 260 ngàn đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trước những tác động của dịch Covid-19, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tặng quà cho chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở đường Lê Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên. Ảnh Thiện Nhận.

Dịp này đoàn đã đến thăm và tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở thị trấn Mỹ Xuyên, động viên lực lượng làm nhiệm vụ cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao.