Bắt 2 thanh niên nửa đêm mua ma tuý đá về sử dụng tập thể
Vào lúc 23 giờ 45 phút, ngày 16/8, trong quá trình tuần tra, Lực lượng Công an, quân sự xã Đại Tâm phát hiện đối tượng Dương Hoàng Thọ, sinh năm 1989 điều khiển xe mô tô mang biển số 83X1-07957, chở Huỳnh Thanh Trọng, sinh năm 1991, ở cùng xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên hướng từ Sóc Trăng về Bạc Liêu, khi thấy lực lượng làm nhiệm vụ thì 2 đối tượng đã tăng tốc và ném xuống lề đường 1 gói ni lon màu trắng, hàn kín 2 đầu, nghi là ma tuý đá.

Đối tượng Dương Hoàng Thọ (phải) và Huỳnh Thanh Trọng cùng tan tật. Ảnh: Thiện Nhận

Sau khi test nhanh có kết quả âm tính với SARS-Cov-2, Công an xã Đại Tâm đã bàn giao Thọ và Trọng cho Công an huyện Mỹ Xuyên điều tra, xử lý. Qua làm việc, 2 đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình, nhiều lần mua ma tuý đá từ 1 người đàn ông ở Cầu Bưng Cốc, xã Đại Tâm về sử dụng tập thể.

Khám xét nơi ở đối tượng Dương Hoàng Thọ. Ảnh: Thiện Nhận

Tang vật thu giữ trong quá trình khám xét nơi ở và bắt quả tang gồm: 1 bộ dụng cụ chơi ma tuý đá, 1 chiếc xe mô mang biển số 83X1-07957, tiền mặt 1.849.000 đồng, 1 bọc ni lon màu trắng nghi là ma tuý đá, 2 điện thoại di động. Hiện tại công an huyện Mỹ Xuyên tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Huỳnh Thanh Trọng tại trụ sở công an xã Thạnh Phú. Ảnh: Thiện Nhận

Trước đó, đối tượng Dương Hoàng Thọ từng có tiền sự sử dụng trái phép chất ma tuý, đang áp dụng giáo dục tại địa phương.