Tỉnh đoàn Sóc Trăng tặng 100 phần quà ở xã Gia Hòa 1
Sáng ngày 23/8, đồng chí Võ Kim Chuyền - Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng cùng với nhà tài trợ Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư và phát triển Kim Loan đã đến trao 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ở xã Gia Hoà 1, huyện Mỹ Xuyên.

Tỉnh đoàn cùng nhà tài trợ trao quà ở xã Gia Hoà 1. Ảnh: Thiện Nhận.

Mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng, gồm gạo, mì gói, nước diệt khuẩn, nhu yếu phẩm và 1 số vật dụng khác, kịp thời động viên bà con sớm vượt qua khó khăn, chung tay cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, chấp hành nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, không ra khỏi nhà trong trường hợp không thật sự cần thiết, để cùng với địa phương sớm trở về trạng thái bình thường mới.

Đồng chí Võ Kim Chuyền - Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch. Ảnh: Thiện Nhận.

Dịp này Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng đã đến thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19 và lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch ở xã Thạnh Quới, huyện Mỹ Xuyên.

• Tất cả: 220794