Phòng giao dịch NHCSXH huyện Mỹ Xuyên tham gia Cuộc thi Tìm hiểu Chỉ thị số 40-CT/TW và Kết luận số 06-KL/TW của Ban Bí thư
Sáng ngày 07/9/2021 cán bộ, viên chức Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Mỹ Xuyên và cán bộ, đoàn viên, hội viên của các tổ chức hội, đoàn thể nhận ủy thác trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 và Kết luận số 06-KL/TW ngày 10/6/2021 của Ban Bí thư, gắn với nghiệp vụ chuyên môn và pháp luật về Công đoàn” do Chi nhánh NHCSXH tỉnh Sóc Trăng tổ chức, với hình thức trực tuyến trên hệ thống ELEARNING; thi trắc nghiệm, chọn đáp án; đối với cán bộ, viên chức NHCSXH.

Quang cảnh tham gia cuộc thi

Bài thi gồm 50 câu hỏi, tỷ lệ câu hỏi trong mỗi bài thi gồm: 50% câu hỏi nghiệp vụ ủy thác, 30% câu hỏi Chỉ thị số 40 và Kết luận số 06 của Ban Bí thư, 20% câu về pháp luật Công đoàn; đối với cán bộ, hội viên, đoàn viên của các tổ chức hội, đoàn thể nhận ủy thác các cấp Bài thi gồm 20 câu hỏi. Tỷ lệ câu hỏi trong mỗi bài thi gồm: 60% câu hỏi nghiệp vụ ủy thác, 40% câu hỏi Chỉ thị số 40-CT/TW và Kết luận số 06-KL/TW của Ban Bí thư.

Cuộc thi theo hình thức trực tuyến

Thông qua Cuộc thi nhằm tăng cường sự hiểu biết của các tầng lớp nhân dân; cán bộ, đảng viên; cán bộ, viên chức, người lao động NHCSXH; cán bộ và hội viên, đoàn viên của các tổ chức hội, đoàn thể nhận ủy thác đối với hoạt động tín dụng chính sách xã hội. Cuộc thi là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 19 năm ngày thành lập NHCSXH (04/10/2002 - 04/10/2021), khơi dậy khí thế thi đua, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn củng như nhiệm vụ chính trị của NHCSXH.

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Mỹ Xuyên