Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên trao Huy hiệu Đảng cho 09 đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên quản lý
Chiều ngày 31/8, Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 09 đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên quản lý. Đến dự có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Võ Chí Công - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Sóc Trăng.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Thị Lan. Ảnh: Thiện Nhận.

Sau khi thông qua các Quyết định, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quản lý cho đồng chí Võ Thị Lan - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, nguyên Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Mỹ Xuyên. Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh uỷ và lãnh đạo Huyện uỷ Mỹ Xuyên đã trao huy hiệu 40, 45 và 50 năm tuổi đảng cho 8 đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ Huyện uỷ Mỹ Xuyên quản lý.

Đồng chí Võ Chí Công - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Sóc Trăng trao Huy hiệu Đảng. Ảnh: Thiện Nhận.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, làm tròn trách nhiệm của người Đảng viên, là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo. Mong muốn bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục tham gia đóng góp có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng thông tin thêm về công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh trong thời gian qua và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng phát biểu chỉ đạo. Ảnh: Thiện Nhận.

Đợt 2/9/2021 Đảng bộ huyện Mỹ Xuyên có 15 đồng chí Được trao tặng huy hiệu đảng trong đó có 1 đảng viên thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý; công tác bồi dưỡng, tạo nguồn và kết nạp đảng viên được các cấp ủy quan tâm chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả; từ đầu năm đến nay toàn huyện kết nạp được 66 đảng viên, nâng tổng số đảng viên toàn huyện là 4.149 đồng chí, sinh hoạt tại 55 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.