Lãnh đạo huyện Mỹ Xuyên thăm, tặng quà chốt kiểm soát dịch COVID-19
Sáng ngày 16/9, đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Mỹ Xuyên đến thăm hỏi, động viên, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát dịch COVID-19 ấp Phú Giao, xã Thạnh Quới, giáp huyện Thạnh Trị và chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở ấp Tâm Kiên, xã Đại Tâm, giáp thành phố Sóc Trăng. Đây là 2 chốt nằm trên tuyến Quốc lộ 1A, luồng xanh quốc gia và là cửa ngõ ra vào huyện, nên có rất nhiều phương tiện, người qua lại, nhất là khi tỉnh Sóc Trăng lên vùng xanh từ ngày 16/9.

Lãnh đạo huyện Mỹ Xuyên động viên lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát dịch COVID-19 ấp Phú Giao, xã Thạnh Quới. Ảnh: Thiện Nhận

Cán bộ trực các chốt nằm trên tuyến Quốc lộ 1A, luồng xanh quốc gia báo cáo với lãnh đạo huyện sẽ tăng cường kiểm soát để bảo vệ vùng xanh, đối với những trường hợp không có giấy tờ hợp lệ, không có lý do chính đáng thì không cho qua chốt, bên cạnh đó ưu tiên đối với phương tiện vận chuyển hàng nông sản nhưng phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Mỹ Xuyên ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc của lực lượng, thăm hỏi tình hình sức khỏe, nơi ăn nghỉ, đặc biệt là trực chốt trong điều kiện bất lợi về thời tiết, mong muốn lực lượng tiếp tục vượt qua khó khăn, cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.