Lãnh đạo huyện Mỹ Xuyên thăm và tặng quà các chùa Nam tông Khmer
Sáng ngày 07/10, đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên đã đến thăm và tặng quà chùa Nhu Gia, chùa Cần Đước ở xã Thạnh Phú và chùa Trà Cuôn ở xã Thạnh Quới.

Tặng quà chùa Trà Cuôn, xã Thạnh Quới. Ảnh: Thiện Nhận

Năm nay các chùa Nam tông Khmer trong huyện Mỹ Xuyên tổ chức Lễ Sene Đôlta trong phạm vi nhỏ, phật tử đến dâng cơm rất ít, đi theo hình thức đại diện, công tác phòng, chống dịch COVID-19 được các chùa thực hiện nghiêm túc. Lãnh đạo huyện mong muốn các chùa tiếp tục vận động đồng bào phật tử nâng cao ý thức phòng, chống dịch, không tập trung đông người và thực hiện nghiêm thông điệp 5K, khi có con em hoặc người thân từ vùng dịch về phải khai báo y tế, thực hiện nghiêm cách ly theo quy định. Bên cạnh đó đẩy mạnh phát triển kinh tế, tăng gia sản xuất, nâng cao thu nhập.