Lãnh đạo huyện Mỹ Xuyên kiểm tra việc chấp hành cách ly y tế tại nhà
Chiều ngày 06/10, đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Mỹ Xuyên; đồng chí Nguyễn Minh Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra việc chấp hành cách ly y tế tại nhà 14 ngày đối với F0 điều trị khỏi, F1 hoàn thành xong cách ly tập trung, người về từ vùng dịch đáp ứng các yêu cầu cách ly tại nhà và các trường hợp F2.

Hình: Kiểm tra việc chấp hành cách ly y tế tại nhà ở xã Đại Tâm. Ảnh: Thiện Nhận

Xã Đại Tâm có 183 người và xã Thạnh Phú có 412 người đang cách ly tại nhà, có căng dây và treo bảng để người dân xung quanh giám sát và hỗ trợ mua các vật dụng cần thiết, để yên tâm chấp hành tốt việc cách ly tại gia đình. Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện thăm hỏi, động viên và lưu ý các địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, y tế, nhất là những hộ có hoàn cảnh khó khăn.