Trung tướng Lâm Minh Chiến tặng 500 phần quà ở huyện Mỹ Xuyên
Thông qua Huyện ủy, UBND huyện Mỹ Xuyên, chiều ngày 12/10, Trung tướng Lâm Minh Chiến - Nguyên Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội, Bộ Công an đã gửi tặng 500 phần quà cho hộ dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 ở xã Thạnh Phú và Thạnh Quới. Mỗi phần gồm gạo, mì gói và nhu yếu phẩm với tổng trị giá 250 triệu đồng.

Lãnh đạo Huyện ủy trao tặng quà của Trung tướng Lâm Minh Chiến. Ảnh: Thiện Nhận

Đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên cảm ơn sự đóng góp của Trung tướng Lâm Minh Chiến và mong muốn bà con giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt công tác phòng, chống dịch ở địa phương, thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế, khi có người thân từ vùng dịch trở về phải khai báo y tế đầy đủ.

Đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên phát biểu tại buổi trao quà. Ảnh: Thiện Nhận

Là người con của quê hương Mỹ Xuyên, trong thời gian qua Trung tướng Lâm Minh Chiến vận động và đóng góp xây dựng nhà ở, cầu, đường nông thôn, nhà văn hoá, tặng quà cho hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.