Mỹ Xuyên: Tặng quà cán bộ hưu trí và bàn giao nhà đại đoàn kết
Từ ngày 5-9/11, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Xuyên đã đến thăm, tặng 11 phần quà cho Nguyên lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện qua các thời kỳ.

Tặng quà nguyên lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Xuyên. Ảnh: Thiện Nhận.

Tại các nơi đến, đoàn đã thông báo những kết quả đạt được của công tác Mặt trận từ đầu năm đến nay. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, chân thành cảm ơn những đóng góp của cán bộ hưu trí cho công tác Mặt trận và các phong trào ở địa phương nơi cư trú, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Mong muốn với bề dày kinh nghiệm, các đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp ý kiến trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, vận động con cháu tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động tại địa phương, nhất là tham gia phòng, chống dịch Covid-19. 

Bàn giao nhà đại đoàn kết. Ảnh: Thiện Nhận.

Cũng trong thời gian này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Xuyên tiến hành bàn giao 10 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở các xã: Gia Hòa 1, Gia Hòa 2, Hòa Tú 1, Hòa Tú 2 với tổng kinh phí 430 triệu đồng, trong đó nguồn quỹ vì người nghèo của huyện hỗ trợ 340 triệu đồng và nguồn quỹ tỉnh hỗ trợ 90 triệu đồng. Có nhà mới các gia đình rất vui mừng, yên tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam và ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021).

 

 
Thiện Nhận
Dòng sông Hình ảnh cổng chào nông thôn mới xã hòa tú 2 Hình ảnh lãnh đạo UBND tỉnh khảo sát vùng nuôi tôm Hình ảnh UBND tỉnh viếng chùa No title...
THƯ VIỆN VIDEO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 233
  • Trong tuần: 2 295
  • Tất cả: 266178
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Địa Chỉ: Số 30 Ngô Quyền, Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện Thoại: (0299) 3851 209. Fax: (0299) 3852 850. Email: myxuyen@soctrang.gov.vn
Ghi Rõ Nguồn "Huyện Mỹ Xuyên" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.
Chịu trách nhiệm nội dung: