Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri huyện Mỹ Xuyên
Sáng ngày 08/11, đồng chí Lê Văn Hiểu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng cùng với đại biểu HĐND tỉnh đắc cử trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên gồm: Đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Tỉnh uỷ viên, Chính uỷ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Trần Thị Thu Hằng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên; đồng chí Huỳnh Thị Cẩm Hồng - Bí thư Huyện đoàn Mỹ Xuyên. Cùng với đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri trực tuyến. Ảnh: Thiện Nhận.

Dù Hội nghị diễn ra bằng hình thức trực tuyến nhưng có rất nhiều ý kiến của cử tri kiến nghị liên quan đến xây dựng, nâng cấp đường giao thông; làm cống thoát nước; hạ thế điện; có chính sách hỗ trợ lãi suất ngân hàng cho các đối tượng bị ảnh ưởng dịch Covid-19; tăng cán bộ không chuyên trách và cán bộ y tế ở địa phương có dân số đông; có quy định cụ thể trường hợp nào được miễn, giảm phí đo đạt cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đẩy nhanh tiến độ thi công 1 số công trình. Cử tri còn kiến nghị miễn phí test nhanh và miễn phí lấy mẫu xét nghiệm PCR đối với bệnh nhân và người nuôi bệnh ở các cơ sở y tế; tăng mức hỗ trợ cho lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch và một số nội dung quan trọng khác.

Đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên phát biểu giải trình. Ảnh: Thiện Nhận.

Đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên và 1 số ngành đã giải trình, đối với các ý kiến ngoài thẩm quyền sẽ tổng hợp trình tại kỳ họp HĐND tỉnh Sóc Trăng lần thứ 4 sắp tới.