Mỹ Xuyên triển khai xây dựng nhà ở cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện đợt 1 năm 2021
Sáng ngày 04/11, Ban Chỉ đạo vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa huyện Mỹ Xuyên đã tổ chức hội nghị triển khai  đợt 1 năm 2021. Đến dự có ông Nguyễn Minh Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ,  Chủ tịch HĐND huyện, ông Đào Đắc Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo xây dựng nhà ở cho hộ nghèo huyện.

Nhằm kịp thời tổ chức triển khai xây dựng nhà ở cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện trong năm 2021 theo Quyết định của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Sóc Trăng phân bổ hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên đợt 1 năm 2021 là 107 căn, tổng kinh phí xây dựng là 5.350 triệu đồng, nguồn kinh phí từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Sóc Trăng, giao cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tiếp nhận, quản lý thực hiện công việc phân bổ, thanh, quyết toán theo quy định.

Toàn cảnh hội nghị

Các xã, thị trấn trong huyện sẽ triển khai xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở hoàn thành và tiến hành nghiệm thu bàn giao cho hộ  đưa vào sử dụng trước ngày 22/12/2021. Qua đó giúp hộ nghèo có nhà ở ổn định, an tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, từng bước nâng cao mức sống, vươn lên thoát nghèo.