Xã Tham Đôn huyện Mỹ Xuyên khai mạc đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở năm 2021-2022
Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở tiến tới Đại hội thể dục thể thao huyện Mỹ Xuyên lần thứ IX năm 2021-2022, sáng ngày 18/02 xã Tham Đôn đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các ban ngành đoàn thể, vận động viên, huấn luyện viên và nhân dân trên địa bàn xã. Đây là đơn vị được huyện chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở.

toàn cảnh khai mạc Đại hội TDTT xã Tham Đôn

Đại hội thể dục thể thao xã Tham Đôn lần thứ IX được diễn ra từ ngày 18/2, thu hút trên 400 vận động viên, huấn luyện viên đến từ các ấp và Ban ngành trong xã tham gia ở 8 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, chạy việt dã, cờ tướng, cờ ốc, chạy xe đạp chậm, bi sắt và nhảy bao. Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Lãnh đạo trao cờ lưu niệm các đoàn tham dự Đại hội

Đại hội thể dục thể thao là hoạt động văn hóa thể thao lành mạnh, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, góp phần động viên cán bộ nhân dân trên địa bàn xã không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua "rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư". Kết thúc Đại hội, các vận động viên tiêu biểu sẽ được chọn để thành lập đội tuyển chuẩn bị tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp huyện sắp tới.