Sở Công thương tỉnh triển khai sàn giao dịch thương mại điện tử
Để nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các nội dung liên quan đến sàn giao dịch thương mại điện tử Sóc Trăng. Sáng ngày 24/3 Sở Công thương tỉnh Sóc Trăng phối hợp với UBND huyện Mỹ Xuyên tổ chức buổi làm việc với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, hợp tác xã trên địa bàn huyện để thông tin, vận động các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hợp tác xã đưa sản phẩm, hàng hóa tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại đây các doanh nghiệp và hợp tác xã được các chuyên viên giới thiệu chung về sàn giao dịch thương mại điện tử, hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ đăng ký khi tham gia sàn giao dịch, đồng thời cũng tư vấn cho các doanh nghiệp, hợp tác xã hiểu về những tiện lợi và lợi ích khi tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử. 

Thông qua buổi triển khai nhằm giúp cho các doanh nghiệp, hợp tác xã và khách hàng có thể trao đổi thông tin, mua bán trên hệ thống; tối ưu hóa hệ thống trên thiết bị di động, tối ưu hóa tính năng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, qua đó tạo mối liên kết giữ khách hàng và doanh nghiệp được dễ dàng hơn.

 
Dòng sông Hình ảnh cổng chào nông thôn mới xã hòa tú 2 Hình ảnh lãnh đạo UBND tỉnh khảo sát vùng nuôi tôm Hình ảnh UBND tỉnh viếng chùa No title...
THƯ VIỆN VIDEO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 440
  • Trong tuần: 440
  • Tất cả: 348851
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Địa Chỉ: Số 30 Ngô Quyền, Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện Thoại: (0299) 3851 209. Fax: (0299) 3852 850. Email: myxuyen@soctrang.gov.vn
Ghi Rõ Nguồn "Huyện Mỹ Xuyên" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.
Chịu trách nhiệm nội dung: