Huyện uỷ Mỹ Xuyên làm việc định kỳ với Ban Thường vụ Huyện đoàn
Sáng ngày 13/4, đồng chí Cao Minh Hường - Phó Bí thư Huyện uỷ Mỹ Xuyên đã có buổi làm việc định kỳ với Ban Thường vụ Huyện đoàn, để nghe báo cáo kết quả thực hiện các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2022; công tác chuẩn bị đại hội Đoàn cấp huyện; các hoạt động nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý II như: Tuyên dương đội viên tiêu biểu cấp huyện năm 2022; các hoạt động mừng sinh nhật Bác 19/5; xây dựng Nhà Khăn quàng đỏ; khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê”; đặc biệt là tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Mỹ Xuyên lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và một số hoạt động khác.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Thiện Nhận

Đồng chí Cao Minh Hường - Phó Bí thư Huyện uỷ chỉ đạo chuẩn bị đại hội Đoàn cấp huyện phải chặt chẽ, chu đáo, đảm bảo cơ cấu; nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến; ươm mầm khởi nghiệp; có giải pháp cụ thể để hỗ trợ thanh niên yếu thế; xây dựng các mô hình cụ thể trong học tập và làm theo Bác.