Lãnh đạo huyện Mỹ Xuyên chúc Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2022
Sáng ngày 06/4, đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên đã đến thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2022 chùa Nhu Gia, ở xã Thạnh Phú và chùa Trà Cuôn, ở xã Thạnh Quới. Cùng đi có đồng chí Thạch Si Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Mai Khánh Linh – Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên tặng quà chùa Nhu Gia. Ảnh: Thiện Nhận.

Tại các nơi đến, lãnh đạo huyện thông tin những kết quả đạt được trên lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới nâng cao; công tác phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo vùng đồng bào dân tộc… đánh giá cao sự đóng góp tích cực của trụ trì và ban quản trị các chùa đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động bà con phật tử chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các phong trào ở địa phương. Lãnh đạo huyện, xã đã tặng quà cho nhà chùa và 10 hộ gia đình chính sách là đồng bào Khmer.

Tặng quà cho hộ gia đình chính sách là đồng bào Khmer ở xã Thạnh Phú. Ảnh: Thiện Nhận.

Hoà thượng trụ trì các chùa cảm ơn sự quan tâm và hứa tiếp tục tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, đóng góp tích cực để xây dựng quê hương Mỹ Xuyên ngày thêm khởi sắc.

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng