Huyện đoàn Mỹ Xuyên tuyên dương “Học sinh 3 tốt” và Ngày Đoàn viên
Sáng ngày 20/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Xuyên tổ chức tuyên dương “Học sinh 3 tốt” và Ngày Đoàn viên, điểm cấp huyện tại Trường THPT Hoà Tú, xã Hòa Tú 1, với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”. Đến dự có đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên huyện Mỹ Xuyên.

Lãnh đạo Huyện đoàn trao Bằng khen “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương cho em Hà Đặng Diễm Tuyền. Ảnh: Thiện Nhận

Tại buổi Lễ, Huyện Đoàn Mỹ Xuyên đã tuyên dương 25 em học sinh có thành tích tiêu biểu trong học tập, động viên các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đóng góp xây dựng quê hương. Trao Bằng khen “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương cho em Hà Đặng Diễm Tuyền - học sinh Trường THPT Văn Ngọc Chính, em là học sinh duy nhất năm học 2020 - 2021 của tỉnh Sóc Trăng vinh dự được nhận danh hiệu này. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều bạn trẻ, Đoàn Trường THPT Hoà Tú trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy chăm bồi, xem xét kết nạp Đảng. Tổ chức Hội thi “Tìm hiểu lịch sử Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”.

Dịp này, Đoàn thanh niên các xã, thị trấn đồng loạt tổ chức Ngày Đoàn viên; đối với các trường THPT trong huyện tổ chức tuyên dương “Học sinh 3 tốt” cấp trường và chọn học sinh dự tuyên dương cấp huyện và cấp tỉnh theo số lượng phân bổ. Thông qua các hoạt động đã khơi dậy lòng tự hào dân tộc, truyền thống vẻ vang của Đoàn, kịp thời biểu dương những học sinh có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027.