Lễ “Tuyên dương thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác”
Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) Sáng ngày 19/5 Ban thường vụ Huyện đoàn Mỹ Xuyên tổ chức lễ “Tuyên dương thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác” năm 2022, đến dự có đồng chí Cao Minh Hường - Phó Bí thư Huyện ủy.

Đại biểu dự lễ

Trong thời gian qua việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được các cấp bộ Đoàn thực hiện với nhiều nội dung, hoạt động cụ thể và đạt được những kết quả nhất định như: Công tác tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi được thực hiện thường xuyên, liên tục thông qua các hội nghị học tập, quán triệt các chuyên đề hàng năm; việc tổ chức các chương trình, phong trào hành động cách mạng, tạo môi trường, động lực để đoàn viên, thanh thiếu niên phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được các cấp bộ Đoàn thực hiện sáng tạo và phù hợp với từng địa phương, đơn vị và từng đối tượng đoàn viên, thanh niên; công tác xây dựng lề lối, phong cách cán bộ Đoàn trở thành nội dung quan trọng, qua đó ĐVTN trong huyện đã hăng hái học tập, công tác, lao động với nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực. Những công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu, những điển hình thanh niên tiên tiến trên các lĩnh vực là minh chứng sinh động về thực tiễn đẩy mạnh việc học và làm theo lời Bác trong tuổi trẻ huyện nhà.

thanh niên tiêu biểu được tuyên dương làm theo lời Bác

Tại buổi Lễ có 22 thanh niên tiêu biểu được tuyên dương làm theo lời Bác, là các điển hình, trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; có thành tích xuất sắc trong tổ chức, tham gia và có đóng góp cho các phong trào Đoàn - Hội - Đội.

Kim Thoa