Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo của huyện Mỹ Xuyên
Chiều ngày 18.05, Tại nhà văn hoá xã Hoà Tú 2 huyện Mỹ Xuyên, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, Đến dự có nhà giáo nhân dân Lâm Es, Chủ tịch danh dự Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng, ông Lâm Sao, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng, ông Cao Minh Hường, Phó Bí thư Huyện uỷ, ông Đào Đắc Hùng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cùng chung tay thực hiện những hoạt động vì cộng đồng, góp phần chia sẽ khó khăn để các em học sinh nghèo, hiếu học, tiếp tục cắp sách đến trường Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng vận động bà Nguyễn Thị Như Thuỷ, Chủ tịch Hội đồng hương tỉnh Sóc Trăng trao tặng 50 suất học bổng cho 50 em học sinh vượt khó hiếu học của trường THCS Hoà Tú 2 mỗi suất 1 triệu đồng và 3.000 quyển tập cho 3 đơn vị trường THCS Hoà Tú 2, Tiểu học Hoà Tú 2B và Tiểu học Thạnh Phú.

Lễ trao học bổng

Mong rằng chương trình tài trợ học bổng không chỉ chia sẽ những khó khăn về vật chất mà còn tiếp thêm niềm tin và động lực để các em học sinh vươn lên trong học tập và cuộc sống, hướng đến một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Cẩm Tú