Hội Chữ thập đỏ tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Đông
Chiều ngày 18/5 Hội Chữ thập đỏ huyện Mỹ Xuyên phối hợp trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Đông. Đến dự có đồng chí Ngô Văn Cơ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đồng chí Hồ Thị Bích Lệ - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; đồng chí Lê Trung Hiếu – Phó Bí thư Huyện đoàn Mỹ Xuyên; đồng chí Phan Văn Hoàng – UV BCH Hội Chữ thập đỏ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ngọc Đông.

Phát quà cho người dân xã Ngọc Đông.

Đây là hoạt động hưởng ứng tháng nhân đạo nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Dịp này Hội Chữ thập đỏ huyện đã hỗ trợ 50 phần quà mỗi phần 20kg gạo do mạnh thường quân là ông Phan Văn Hoàng - UV BCH Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ.

Trong buổi trao quà Hội chữ thập đỏ huyện Mỹ Xuyên cũng kêu gọi vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm hỗ trợ giúp đỡ những mãnh đời khó khăn. Cùng nhau san sẽ “ lá lành đùm lá rách” để cuộc sống trở nên ấm áp hơn, tươi đẹp hơn.

Ngọc Diệu