Hội thi Nét đẹp Đội viên
Liên đội Trường THCS Hòa Tú 1 tổ chức hội thi “Nét đẹp Đội viên”. Đến dự có đồng chí Lê Trung Hiếu – Phó Bí thư Huyện đoàn Mỹ Xuyên; đồng chí Triệu Thị Hồng Nhuẫn – Phó Bí thư Đoàn xã Hòa Tú 1.

Hội thi đã quy tụ 34 thí sinh từ 17 chi đội tham gia tranh tài. Các thí sinh trãi qua những vòng thi sôi nổi như: trình diễn thời trang, thi năng khiếu và cuối cùng là phần thi ứng xử. Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất; 02 giải nhì; 02 giải ba cùng nhiều giải thưởng phụ khác.

Toàn cảnh hội thi. ảnh: Ngọc Diệu

Đây là cuộc thi nhằm giúp các em giao lưu học hỏi trao dồi những kỷ năng mềm, giúp các em tự tin hơn và có tinh thần thoải mái bước vào kỳ kiểm tra cuối năm.

Ngọc Diệu