Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về phòng chống đuối nước ở trẻ em
Sáng ngày 14/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện Mỹ Xuyên tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về phòng chống đuối nước ở trẻ em năm 2022.

Khen thưởng cho các đội đạt thành tích cao tại liên hoan. Ảnh Thiện Nhận

Tham dự có 23 Liên đội trường Tiểu học trên địa bàn huyện, mỗi Liên đội có từ 3 - 5 em, trãi qua phần thi thuyết trình tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phòng, chống tai nạn đuối nước ở trẻ em và cách xử lý khi bị đuối nước. Một số liên đội có sự đầu tư hình ảnh minh họa làm cho liên hoan thêm phần hào hứng. Qua đó, giúp các em nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân, tránh những tình huống nguy hiểm dẫn đến đuối nước, hiểu biết hơn về Luật Trẻ em năm 2016. Đồng thời, tuyên truyền đến các phụ huynh và toàn xã hội quan tâm hơn đến các em, tạo điều kiện để các em có môi trường vui chơi lành mạnh.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho liên đội Trường Tiểu học Ngọc Đông 1 và nhiều giải khác. Đây còn là dịp để giáo viên tổng phụ trách đội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện và nhân rộng các mô hình hay, hiệu quả trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại địa phương.

 

 
Thiện Nhận
Dòng sông Hình ảnh cổng chào nông thôn mới xã hòa tú 2 Hình ảnh lãnh đạo UBND tỉnh khảo sát vùng nuôi tôm Hình ảnh UBND tỉnh viếng chùa No title...
THƯ VIỆN VIDEO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 56
  • Trong tuần: 56
  • Tất cả: 348467
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Địa Chỉ: Số 30 Ngô Quyền, Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện Thoại: (0299) 3851 209. Fax: (0299) 3852 850. Email: myxuyen@soctrang.gov.vn
Ghi Rõ Nguồn "Huyện Mỹ Xuyên" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.
Chịu trách nhiệm nội dung: