Công an huyện Mỹ Xuyên sơ kết quý I năm 2022
Sáng ngày 21.04, Công an huyện Mỹ Xuyên đã tổ chức hội nghị sơ kết quý I và đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý II/2022. Đến dự có ông Đặng Văn Phương, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện,

Quang cảnh hội nghị

Trong quý I, Công an huyện đã tập trung quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các Chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước, kế hoạch của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Huyện ủy,UBND huyện, từ đó tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững ổn định, những vấn đề phát sinh liên quan đến an ninh, trật tự được phát hiện và giải quyết kịp thời tại cơ sở, không để xảy ra đột xuất bất ngờ. Trong quý I trên địa bàn huyện đã xảy ra 19 vụ tai nạn giao thông, làm 7 người chết, 20 người bị thương. Về lĩnh vực an ninh trật tự xã hội, đã phát hiện 15 vụ phạm pháp hình sự, qua đó đấu tranh làm rõ 10 vụ, bắt 12 đối tượng, lực lượng công an giao thông tổ chức tuần tra 515  cuộc, có 2.937 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia, thường xuyên củng cố, nâng cao chất lượng các tổ chức quần chúng làm nòng cốt bảo vệ an ninh trật tự, hiện trên địa bàn huyện có 21 mô hình đảm bảo an ninh trật tự, kết hợp với các Ban, Ngành, Đoàn thể huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, được 16 cuộc, có trên 344 lượt người dự.

Trong thời tới, Công an huyện Mỹ Xuyên chủ động nắm bắt tình hình, quản lý chặt chẽ địa bàn, đối tượng, kịp thời phát hiện và đấu tranh ngăn chặn, vô hiệu hóa các hoạt động chống phá, phối hợp giải quyết các vụ mâu thuẫn trong nội bộ dân tộc, tôn giáo, các vụ kiện đông người, không để phát sinh điểm nóng, tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Kim Thoa