Thao giảng, tọa đàm công tác giảng dạy lý luận chính trị tại huyện Mỹ Xuyên
Sáng ngày 20/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện Mỹ Xuyên tổ chức thao giảng, tọa đàm về công tác giảng dạy lý luận chính trị lần thứ VIII năm 2022. Đến dự buổi thao giảng có các đồng chí Lâm Tấn Hoà, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh; Nguyễn Văn Định - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Thanh Sang - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Đặng Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND, Cao Minh Hường- Phó Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí UV BTV Huyện ủy Mỹ Xuyên và lãnh đạo Ban Tuyên giáo các huyện, thị, thành, Trung tâm chính trị, giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm nhiệm, báo cáo viên của các Trung tâm chính trị trong tỉnh dự.

toàn cảnh Thao giảng, tọa đàm công tác giảng dạy lý luận chính trị

Tại buổi thao giảng, đồng chí Trịnh Thị Hồng Diệu, giảng viên chuyên trách Trung tâm Chính trị huyện Mỹ Xuyên thao giảng Chuyên đề 9 “Xây dựng Đảng về đạo đức, chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới. Đây là bài giảng trong chương trình của lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới. Qua bài thao giảng đại biểu tham dự đánh giá cao từ nội dung cho đến phong cách diễn đạt của giảng viên, có sự chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng, xác định đúng trọng tâm bài giảng; có mục đích yêu cầu rõ ràng, phương pháp giảng sinh động; cách trình bày mạch lạc, tư liệu phong phú, hấp dẫn; nội dung được truyền tải dễ hiểu, phong thái trình bày chuẩn mực, có năng lực giải quyết vấn đề rất tốt.

Lãnh đạo tham dự buổi thao giảng

Thông qua buổi thao giảng, tọa đàm công tác giảng dạy lý luận chính trị nhằm giúp các giảng viên, báo cáo viên trao đổi nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc giảng dạy lý luận chính trị, đồng thời từng bước nâng cao năng lực, hoàn thiện kỹ năng, đáp ứng yêu cầu giảng dạy lý luận chính trị trong tình hình hiện nay và chuẩn bị tốt để tham dự Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2022.

Kim Thoa