Họp Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên tháng 5
Chiều ngày 06/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên tổ chức cuộc họp để thảo luận tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị tháng 5 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2022.

Về phát triển kinh tế, nông dân Mỹ Xuyên đang khẩn trương xuống giống vụ lúa hè thu năm 2022; trồng màu và cây công nghiệp ngắn ngày được 3.700 ha; chăn nuôi gia súc, gia cầm đạt khá; thả nuôi thủy sản được hơn 14.400 ha; giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đạt trên 1.000 tỷ đồng. Văn hoá - xã hội có nhiều tiến bộ, ngành Văn hóa thông tin, Đài truyền thanh huyện thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện được kiểm soát. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Cuộc họp còn bàn về công tác cán bộ.

Đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên phát biểu chỉ đạo. Ảnh: Thiện Nhận

Đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên chỉ đạo trong tháng 6, các ngành và địa phương tập trung thực hiện tốt sản xuất nông nghiệp; xây dựng nông thôn mới nâng cao; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chính sách ưu đãi đối với người có công cách mạng đảm bảo đúng đối tượng, kịp thời, hiệu quả; triển khai diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ và phòng, chống lụt bão - tìm kiếm cứu nạn năm 2022 đối với xã Ngọc Tố, Gia Hòa 1, Thạnh Phú; thực hiện nghiêm túc công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.