Ông Huỳnh Ngọc Nhã thăm, tặng quà Tết cán bộ hưu trí
Sáng nay 16/01, ông Huỳnh Ngọc Nhã, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đồng chí cán bộ hưu trí tại huyện Mỹ Xuyên gồm: ông Lương Minh Quyết – nguyên Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh; ông Nguyễn Công Danh – nguyên Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; bà Trịnh Kim Ngân – nguyên Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; gia đình liệt sĩ Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Văn Ngọc Chính; gia đình ông Trà Phol – nguyên Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; gia đình ông Nguyễn Tánh – nguyên Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và du lịch tỉnh.

Ông Huỳnh Ngọc Nhã thăm, tặng quà Tết cán bộ hưu trí

Tại các nơi đến, ông Huỳnh Ngọc Nhã đồng thời thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và chúc các đồng chí cán bộ hưu trí cùng gia đình đón năm mới Quý Mão vui tươi, đầm ấm, thông tin nhanh về những kết quả nổi bật của tỉnh nhà trong năm qua, mong các đồng chí tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp quý báu cho Đảng bộ trong triển khai thực hiện các chỉ tiêu nghị quyết.

Các cán bộ hưu trí và các gia đình cám ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, mong rằng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức tỉnh nhà sẽ tiếp tục phát huy thành quả đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, đưa tỉnh ngày càng phát triển hơn.

Trung Sing

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng