Hội nghị thanh niên bàn việc nước và trao lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên
Sáng ngày 17/01, 11 xã, thị trấn trong huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị thanh niên bàn việc nước và trao lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên.

Hội nghị thanh niên bàn việc nước và trao lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên

Tại xã Gia Hòa 2, sáng ngày 17/01, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tiến hành tổ chức Hội nghị thanh niên bàn việc nước và trao 15 lệnh gọi nhập ngũ cho các thanh niên trúng tuyển. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Minh Trí – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Đến - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ Huy Trưởng, Ban CHQS huyện, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Lãnh đạo huyện đã thăm hỏi và động viên thanh niên chấp hành nội qui kỷ luật trong quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội nghị thanh niên bàn việc nước, họp mặt thanh niên trước khi lên đường làm nghĩa vụ quân sự là dịp để các bạn thanh niên được gặp gỡ với các cô chú lãnh đạo huyện nhà, cán bộ hưu trí, thanh niên xuất ngũ trở về địa phương, đồng thời được nghe, tìm hiểu thêm những hoạt động trong môi trường quân đội, nhằm giúp cho thanh niên có thêm hành trang trước khi lên đường làm nghĩa vụ quân sự.

Năm 2023 huyện Mỹ Xuyên đã phát lệnh gọi nhập ngủ cho 168 công dân, trong đó: Quốc phòng là 137 công dân, Công an nhân dân 31 công dân./.

Trung Sing