Công đoàn Trường THCS Hòa Tú 1, xã Hòa Tú 1 tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Sáng ngày 05/3, Công đoàn trường THCS Hòa Tú 1, xã Hòa Tú 1 đã tổ chức buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho các công đoàn viên.

Thầy Nguyễn Văn Điền trao hoa cho các cô. ảnh: Ngọc Diệu

Buổi họp mặt có 38 công đoàn viên tham gia các hoạt động như: ôn lại truyền thống; chơi các trò chơi dân gian (nhảy dây tập thể, bịt mắt đập lon, chuyền chanh tiếp sức; thi nấu ăn). Đây là hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa giúp tạo sân chơi bổ ích cho các công đoàn viên đặc biệt là nữ công đoàn viên có một ngày kỷ niệm 8/3 thật ý nghĩa.

Ngọc Diệu