Đại hội công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Mỹ Xuyên 2 nhiệm kỳ 2023 - 2028
Sáng ngày 4/3 Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Mỹ Xuyên 2 tổ chức Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2023 - 2028, đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động huyện chọn làm đại hội điểm công đoàn trường. Đến dự có đồng chí Ngô Quốc Tiệp – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Dương Tuấn Kiệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Xuyên.

Toàn cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Giám hiệu tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động hàng năm, xây dựng chi tiêu nội bộ và Quy chế tiêu chí thi đua của nhà trường. Công đoàn đã vận động đóng góp quỹ tiết kiệm và tham quan du lịch trên 87 triệu đồng, Nhân dịp Tết Nguyên đán hàng năm, Công đoàn đã trao 175 phần quà cho đoàn viên, với số tiền 35 triệu đồng, thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách hiện hành, đóng quỹ “Mái ấm công đoàn”, quỹ “ Vì người nghèo” số tiền gần 70 triệu đồng.

Toàn cảnh ra mắt BCH

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Mỹ Xuyên 2 lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên, đồng chí Đoàn Hồng Ngọc được đại hội tín nhiệm bầu tái giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Kim Thoa