Huyện Mỹ Xuyên giải phóng mặt bằng Dự án đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đoạn qua tại xã Đại Tâm
Để Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng sớm được khởi công đúng tiến độ, UBND huyện Mỹ Xuyên tổ chức hội nghị triển khai Thông báo thu hồi đất để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, giai đoạn 1 qua địa phận xã Đại Tâm. Đến dự có đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Cao Minh Hường - Phó Bí thư Huyện ủy.

Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, đoạn đi qua xã Đại Tâm có chiều dài 7,29 km bao gồm tuyến chính, đường dẫn, nút giao; huyện Mỹ Xuyên thu hồi đất của 255 hộ dân trên địa bàn xã Đại Tâm, với tổng diện tích đất 43,75 ha. Tại buổi triển khai thu hồi đất các hộ dân đồng tình nhất trí cao với chủ trương của Nhà nước và nhận thông báo thu hồi đất từ UBND huyện Mỹ Xuyên.

Toàn cảnh buổi triển khai thu hồi đất

Huyện Mỹ Xuyên sẽ quyết tâm thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, để dự án sớm được khởi công và hoàn thành đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch.

Kim Thoa

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng