Đại hội công đoàn cơ sở xã Tham Đôn nhiệm kỳ 2023 - 2028
Sáng ngày 24/2 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Xuyên chọn xã Tham Đôn tổ chức Đại hội điểm công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 -2028. Đến dự có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Cao Minh Hường - Phó Bí thư Huyện ủy.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở xã Tham Đôn kịp thời tổ chức triển khai cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động học tập, quán triệt các Nghị quyết của Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và nhiệm kỳ 2020 – 2025; tổ chức tuyên truyền, học tập Nghị quyết 20-NQ/TW về "Xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước"; các ngày lễ, kỷ niệm lớn trong năm. Ngoài ra tham gia phòng chống dịch bệnh, chăm lo, hỗ trợ đoàn viên bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên với số tiền 75 triệu đồng, vận động cán bộ công nhân viên chức đóng quỹ “ Mái ấm công đoàn” được gần 50 triệu đồng, trong nhiệm kỳ Công đoàn cơ sở xã Tham Đôn phát triển được 5 đoàn viên, 100% cán bộ công chức đều là công đoàn.

toàn cảnh đại hội

Nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn cơ sở xã Tham Đôn tiếp tục tổ chức tuyên truyền và học tập quán triệt các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị đạt và vượt các chỉ tiêu mà kế hoạch đề ra, xây dựng Công đoàn vững mạnh xuất sắc, hàng năm 100% cán bộ công chức là đoàn viên công đoàn, chăm bồi tạo nguồn giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp, 100% nữ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà” hàng năm đơn vị được công nhận đơn vị văn hóa.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt

Qua 1 buổi làm việc nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới và bầu 2 đồng chí dự Đại hội cấp trên trong đó có 1 dự khuyết, đồng chí: Lý Thanh Hậu được đại hội tín nhiệm bầu tái giữ chức chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Tham Đôn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Kim Thoa