Công an huyện triển khai công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội năm 2023
Chiều ngày 10/02, Công an huyện Mỹ Xuyên phối hợp UBND thị trấn Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị triển khai chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội tại thị trấn Mỹ Xuyên. Đến dự có đồng chí Quách Hoàng Đẹp - Phó Bí thư Trường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Xuyên; thượng tá Đỗ Quang Vũ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện.

Trong thời gian chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội địa bàn thị trấn Mỹ Xuyên lực lượng Công an giữ vai trò nòng cốt tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm tệ nạn xã hội, bảo vệ an ninh, trật tự theo hướng tự quản, tự phòng, tự bảo vệ, tự hòa giải; thực hiện các biện pháp bảo đảm tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù. Đồng thời tập trung tấn công, trấn áp các loại tội phạm nhằm kiềm chế, làm giảm tội phạm và tệ nạn xã hội, không để hình thành điểm nóng, phức tạp về trật tự an toàn xã hội, phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị Công an huyện đã thông qua Quyết định ra mắt Tổ công tác hỗ trợ thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thị trấn Mỹ Xuyên năm 2023.

Kim Thoa

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng