Đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Mỹ Xuyên với cán bộ, đoàn viên, hội viên
Chiều ngày 17/4, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Mỹ Xuyên tổ chức đối thoại với cán bộ, đoàn viên, hội viên với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở.
Tại buổi đối thoại, cán bộ, đoàn viên, hội viên đã đặt nhiều câu hỏi về tình hình, nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, yêu cầu đặt ra đối với đơn vị và định hướng về trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, hội viên trong thời gian tới; việc thực hiện các chế độ, chính sách cho cán bộ, chiến sĩ; định hướng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, phụ nữ, công đoàn hiện nay; vai trò của các đoàn thể quần chúng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và tham gia xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh… Lãnh đạo Công an huyện đã trả lời, giải đáp thắc mắc và ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng để công tác hội, đoàn thể ngày càng hiệu quả.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Trung Sing
Thượng tá Đỗ Quang Vủ - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã ghi nhận sự nỗ lực của cán bộ đoàn, hội trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh tuổi trẻ Công an huyện phải tiếp tục mạnh dạn hơn trong việc tham mưu, đề xuất các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an huyện; tăng cường tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng; thường xuyên tu dưỡng rèn luyện, trau dồi đạo đức, tận tâm, tận tụy vì nhân dân phục vụ, luôn là hạt nhân gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, góp phần cùng với lực lượng Công an huyện nhà hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Trung Sing