Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ngọc Tố kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Sáng ngày 25/5, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ngọc Tố tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có đồng chí Cao Minh Hường – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Trúc – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phan Thị Ngọc Quỳnh - Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
Hình toàn cảnh Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII,
nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ảnh: Minh Nhựt
Qua nửa nhiệm kỳ, với sự quyết tâm chính trị cao, Đảng bộ và nhân dân xã Ngọc Tố đã nổ lực phấn đấu, triển khai tổ chức thực hiên tốt Nghị quyết đại hội đã đề ra. Tình hình kinh tế phát triển thuận lợi, thu nhập bình quân đầu người năm 2022 hơn 64 triệu đồng, tăng hơn 12 triệu đồng so với đầu nhiệm kỳ. Hàng năm Đảng bộ xã đều đề ra chỉ tiêu thực hiện, đồng thời tiếp tục giữ vững mô hình tôm lúa. Các chỉ tiêu về trồng màu, chăn nuôi, thuỷ sản, thủy lợi nội đồng đều đạt và vượt. Lĩnh vực văn hóa - xã hội được quan tâm thực hiện tốt, đời sống nhân dân được cải thiện, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,72%. Tình hình an ninh chính trị , trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được kiện toàn, quán triệt triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp gắn với đẩy mạnh thực hiện kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đẩy mạnh xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” tạo chuyển biến tích cực về tư tưởng, nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên.

Nhiệm vụ, giải pháp đến cuối nhiệm kỳ, Đảng bộ xã tiếp tục chỉ đạo triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ và các giải pháp khắc phục những khó khăn, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII đã đề ra.

Minh Nhựt