Thường trực Huyện ủy làm việc với các cơ quan trong khối nội chính, tư pháp
Chiều ngày 27/7 Thường trực Huyện ủy Mỹ Xuyên có buổi làm việc với  các cơ quan trong khối nội chính, tư pháp để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023. Đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.
6 tháng đầu năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, các cơ quan khối nội chính, tư pháp huyện đã tập trung, bám sát các nhiệm vụ chính trị của  cơ quan địa phương, phối hợp thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều kết quả quan trọng; quán triệt, triển khai, tuyên truyền các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, cải cách tư pháp và công tác phổ biến, giáo dục pháp luật được tăng cường, góp phần nâng cao nhận thức của cấp ủy, tổ chức đảng, của cán bộ, đảng viên và người dân đối với công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, cải cách tư pháp; tình hình quốc phòng, an ninh được giữ vững.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về những khó khăn tồn tại trong thời gian qua và bàn một số giải pháp khắc phục.

Toàn cảnh buổi họp. Ảnh: Kim Thoa.

Phát biểu chỉ đạo Đặng Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan khối nội chính, tư pháp triển khai nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, tỉnh về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, thanh tra các lĩnh vực có nhiều nguy cơ, gây dư luận, bức xúc trong xã hội.

Kim Thoa

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng