Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Chiều ngày 28/8/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 12 đảng viên thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên quản lý. Đến dự có đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng. đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Quách Hoàng Đẹp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Minh Hường – Phó Bí thư Huyện ủy.
Đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Minh Ánh - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên. Ảnh: Thiện Nhận.

Tại buổi lễ, sau khi thông qua quyết định, lãnh đạo tỉnh, huyện đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí; 50 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí; 40 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí và 30 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên chúc mừng các đồng chí vừa được nhận Huy hiệu Đảng. Mong muốn bằng kinh nghiệm và khả năng của mình các đồng chí tiếp tục tham gia đóng góp có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và các phong trào cách mạng ở địa phương, đặc biệt là nêu gương, tiếp tục hiến kế, kinh nghiệm, giúp Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần xây dựng quê hương Mỹ Xuyên ngày càng giàu đẹp.

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng