Khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh
Sáng ngày 06/9 Trung tâm Chính trị huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh, giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới năm 2023, dự có đồng chí Thiệu Đặng Quỳnh Trang - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
Trong 3 ngày, 103 học viên là cấp ủy viên cơ sở được học tập các chuyên đề gồm: Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; Tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới. Ngoài ra các học viên được nghe báo cáo thời sự về tình hình quốc tế và trong nước trong thời gian gần đây và được tuyên truyền tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Bảo hiểm Y tế.
 
Toàn cảnh lớp khai giảng. Ảnh: Kim Thoa.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp cho các học viên tiếp thu, thấm nhuần và hiểu rõ những nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh, từ đó đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, giúp các học viên nâng cao đạo đức cách mạng, vận dụng vào công tác chuyên môn, gắn việc học tập và làm theo Bác với thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Từ đó, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chi bộ, đảng bộ đề ra trong năm 2023.
 
Kim Thoa
Dòng sông Hình ảnh cổng chào nông thôn mới xã hòa tú 2 Hình ảnh lãnh đạo UBND tỉnh khảo sát vùng nuôi tôm Hình ảnh UBND tỉnh viếng chùa No title...
THƯ VIỆN VIDEO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 379
  • Trong tuần: 1 075
  • Tất cả: 653611
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Địa Chỉ: Số 30 Ngô Quyền, Thị Trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng
Điện Thoại: (0299) 3851 209. Fax: (0299) 3852 850. Email: myxuyen@soctrang.gov.vn
Ghi Rõ Nguồn "huyện Mỹ Xuyên" Khi phát hành lại thông tin từ Website Này.
Chịu trách nhiệm nội dung: