Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc tết Nguyên đán năm 2024 cán bộ hưu trí
Chiều ngày 26/1, đoàn công tác tỉnh do đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc tết đồng chí Trần Văn Chuyện - nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh ở thị trấn Mỹ Xuyên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Tô Ái Vang - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên.
Đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho đồng chí Trần Văn Chuyện - nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Minh Nhựt

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống đồng chí Trần Văn Chuyện, mong muốn đồng chí tiếp tục quan tâm đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cho Đảng bộ tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Đồng chí Đặng Văn Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên tặng quà cho đồng chí Trần Văn Chuyện - nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Minh Nhựt
Đồng chí Trần Văn Chuyện - nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, bày tỏ vui mừng trước những thành tựu nổi bật của tỉnh đạt được trên các lĩnh vực trong thời gian qua. Đồng thời sẽ tiếp tục quan tâm, thông tin, trao đổi với các cấp, các ngành, góp phần đưa Sóc Trăng ngày càng phát triển vững mạnh.

Minh Nhựt