Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mỹ Xuyên tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát dịch Covid-19
Chiều ngày 14/7, ông Thạch Thanh Toàn - Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mỹ Xuyên cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm lực lượng đang làm nhiệm vụ ở 2 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên đường Tỉnh 934 ấp Thạnh Lợi và ấp Châu Thành, thị trấn Mỹ Xuyên.

Tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên đường Tỉnh 934 ấp Thạnh Lợi, thị trấn Mỹ Xuyên. Ảnh Thiện Nhận.

Tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19, ông Thạch Thanh Toàn gửi lời chúc sức khỏe lực lượng đang làm nhiệm vụ và sớm khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, do đó lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trên địa bàn huyện trực 24/24 để kiểm soát chặt chẽ người và các phương tiện ra vào địa bàn. Dịp này, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mỹ Xuyên đã tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại 2 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Mỹ Xuyên, tổng trị giá gần 3 triệu đồng.

Tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên đường Tỉnh 934 ấp Châu Thành, thị trấn Mỹ Xuyên. Ảnh Thiện Nhận.

Đây là việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, nhằm chia sẻ khó khăn, chung tay phòng, chống dịch Covid-19.