Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2024
Sáng ngày 25/3, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp Hội Nông dân huyện Mỹ Xuyên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2024, đến dự có đồng chí Thạch Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Sóc Trăng; đồng Ngô Quốc Tiệp - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Toàn cảnh lễ khai giảng. Ảnh: Kim Thoa

Qua 4 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu những chuyên đề cơ bản như: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Nghiệp vụ công tác tổ chức, xây dựng Hội vững mạnh; Công tác tuyên truyền, giáo dục của tổ chức Hội, ngoài ra các học viên còn được nghe báo cáo thời sự về tình hình trong nước và quốc tế trong thời gian gần đây, cuối khóa học viên viết bài thu hoạch.

Thông qua lớp bồi dưỡng này giúp cán bộ hội nông dân cơ sở khi về địa phương rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ, đồng thời trang bị kiến thức, kỹ năng về xây dựng tổ chức hội ở cơ sở vững mạnh, phương pháp thu hút, vận động hội viên, tổ chức các phong trào do Hội Nông dân cấp trên phát động.
Kim Thoa