Huyện ủy Mỹ Xuyên làm việc định kỳ với các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy quý I năm 2024
Sáng ngày 16/4, đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Quách Hoàng Đẹp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi làm việc định kỳ với các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện quý I năm 2024.
Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Minh Nhựt

Với tinh thần chủ động, sáng tạo, trách nhiệm, các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của ngành, nhiệm vụ do cấp ủy giao và đạt được những kết quả tích cực. Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân; quan tâm định hướng thông tin, tuyên truyền về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thông tin thời sự, các vấn đề dư luận, xã hội quan tâm... tổ chức triển khai, quán triệt kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Chuyên đề năm 2024 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc và con người Sóc Trăng, đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập và phát triển". Triển khai thực hiện kịp thời các văn bản của cấp trên về công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên, bảo vệ chính trị nội bộ; thực hiện nghiêm các quy trình về điều động, bổ nhiệm cán bộ theo phân cấp quản lý; hoàn thành công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ theo quy định. Công tác kiểm tra, giám sát tiếp tục được quan tâm thực hiện tốt. Công tác dân vận tiếp tục được quan tâm và có chuyển biến tích cực, chỉ đạo Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên và Đại hội Mặt trận cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024 – 2029; việc di dời tài sản, trang thiết bị, phương tiện làm việc của các cơ quan trên địa bàn huyện về khu hành chính mới được thực hiện chặt chẽ, an toàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận các kết quả mà các cơ quan đã đạt được trong thực hiện nhiệm vị chính trị quý I Năm 2024. Đồng thời tiếp tục tham mưu cho Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện hiệu quả các lĩnh vực để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Minh Nhựt