Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho bí thư chi bộ
Chiều ngày 18/3, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy Mỹ Xuyên khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2024. Đồng chí Thiệu Đặng Quỳnh Trang - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đến dự phát biểu khai giảng.
Trong 05 ngày học tập, các học viên sẽ được học 06 chuyên đề bao gồm: Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tư tưởng, tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng; Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và Phòng  chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

Toàn cảnh khai giảng. Ảnh: Kim Thoa

Thông qua lớp bồi dưỡng này nhằm giúp học viên trang bị những kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ cho hoạt động công tác Đảng của bí thư và cấp ủy viên cơ sở; đồng thời góp phần nâng cao công tác xây dựng và củng cố tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kim Thoa