Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên trao Quyết định điều động cán bộ
Chiều ngày 18/3, Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Xuyên tổ chức lễ trao quyết định điều động cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Đến dự có đồng chí Quách Hoàng Đẹp - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy.
Tại buổi lễ đồng chí Quách Hoàng Đẹp trao quyết định điều động đồng chí Quách Ngọc Hiểu thôi tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành  Đảng bộ thị trấn, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn nhiệm kỳ 2021 – 2026, đến công tác tại HĐND huyện, giữ chức Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trao quyết định. Ảnh: Kim Thoa

Tại buổi lễ, đồng chí Quách Ngọc Hiểu đã chân thành cám ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa sẽ làm việc tận tụy, phát huy hết khả năng, sở trường công tác, giữ gìn đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Quách Hoàng Đẹp - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong rằng đồng chí  Quách Ngọc Hiểu khi về nhận nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy năng lực bản thân, tăng cường đoàn kết nội bộ, cùng tập thể lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Kim Thoa