Huyện Mỹ Xuyên đạt giải Khuyến khích Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng lần thứ XV năm 2024
Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng năm 2024 diễn ra từ ngày 06 -  09/3, với sự tham gia của hơn 2.000 vận động viên của 51 đoàn, trong đó, gồm 11 phòng giáo dục và đào tạo và 40 trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh.
Các em học sinh tham gia tranh tài ở 10 môn, gồm: điền kinh, cờ vua, cầu lông, đá cầu, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, bơi và võ cổ truyền. Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các em học sinh đã cố gắng hết mình, cống hiến vì màu cờ sắc áo cùng với sự đồng hành, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo phụ huynh, học sinh, hội khỏe đã thành công tốt đẹp.

Tham gia Hội khỏe của huyện Mỹ Xuyên. Ảnh: Ngọc Diệu.

Kết quả, đối với Khối Phòng Giáo dục và Đào tạo, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho huyện Trần Đề; thành phố Sóc Trăng đạt giải nhì và huyện Thạnh Trị đạt giải ba. Với kết quả 04 Huy chương Vàng, 08 Huy chương Bạc và 15 Huy chương Đồng, huyện Mỹ Xuyên cùng huyện Châu Thành và Kế Sách đồng giải khuyến khích. Đối với khối các trường cấp trung học phổ thông, Trường Trung học phổ thông Hoàng Diệu ở thành phố Sóc Trăng xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn, Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Thị Minh Khai ở thành phố Sóc Trăng đạt giải nhì, giải ba thuộc về Trường Trung học phổ thông Mai Thanh Thế ở thị xã Ngã 5 và 17 giải khuyến khích cũng được trao cho 17 trường có thành tích tốt. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao riêng nội dung giải điền kinh cho các đoàn có thành tích cao.

Ngọc Diệu