Sáng ngày 18/3, tại Trung tâm Văn hóa Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Học tập, tuyên truyền cuốn sách “Phát huy truyền thống Đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đất nước ta ngày càng giàu mạnh, văn minh, hạnh phúc” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: Minh Nhựt

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến đến 125 điểm cầu, với hơn 15.000 đại biểu tham dự. Dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Mỹ Xuyên có đồng chí Đặng Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Quách Hoàng Đẹp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Minh Hường – Phó Bí thư Huyện ủy.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Minh Nhựt

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Đỗ Văn Chiến – Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam triển khai các nội dung quan trọng và giá trị cốt lõi cuốn sách “Phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, văn minh, hạnh phúc”. Đây chính là cẩm nang, là tài liệu quý giúp các cấp ủy Đảng nhận thức và vận dụng rõ hơn về xây dựng, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, cung cấp thêm thông tin, khắc sâu hơn ý nghĩa của đại đoàn kết cho đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp trong tỉnh, nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, niềm tin, khát vọng cống hiến trong cán bộ, đảng viên, Nhân dân trong công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Minh Nhựt