Hội thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam
Sáng ngày 21/3, Đoàn thanh niên và Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam các xã: Hòa Tú 1, Hòa Tú 2, Ngọc Đông, Tham Đôn, Thạnh Phú, Thạnh Quới, Gia Hòa 2, huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và Đại hội đại biểu Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.
 Đến dự có đồng chí Mã Thanh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hòa Tú 1; đồng chí Trần Tấn Nhanh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hòa Tú 2; đồng chí Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh huyện; đồng chí Lê Trung Hiếu – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Mai Thanh Minh – Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Toàn cảnh khai mạc hội thao. Ảnh: Minh Nhựt
Tham gia hội thao, có 07 đội với hơn 70 vận động viên là đoàn viên, hội viên, thanh niên tranh tài ở các môn: Đoán ý đồng đội, ép bong bóng, bóng chuyền hơi. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao góp phần nâng cao Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", tạo không khí vui tươi, phần khởi nâng cao sức khỏe phục vụ lao động, sản xuất, học tập và công tác của cán bộ, đoàn viên, hội viên trong tổ chức Đoàn, Hội. Kết thúc hội thao Ban tổ chức đã trao giải cho các đội và vận động viên đạt thành tích cao.

Đoàn về nguồn tại Di tích lịch sử cấp Quốc gia Địa điểm lưu niệm Khởi nghĩa Nam kỳ Đình Hoà Tú, xã Hòa Tú 1. Ảnh: Minh Nhựt
Trước đó, đoàn đã tổ chức về nguồn tại Di tích lịch sử cấp Quốc gia Địa điểm lưu niệm Khởi nghĩa Nam kỳ Đình Hoà Tú, xã Hòa Tú 1.

Minh Nhựt