Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024
Chiều ngày 29/3/2024, Trung tâm Chính trị huyện Mỹ Xuyên phối hợp tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024. Đến dự có đồng chí Thiệu Đặng Quỳnh Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Mỹ Xuyên; đồng chí Phan Ngọc Huyền - Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Mỹ Xuyên.
Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Ngọc Diệu

Qua thời gian 5 ngày, với tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc, 67 học viên của lớp học đã được truyền đạt các nội dung: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết quả xếp loại có 9 học viên đạt loại giỏi chiếm 13,4%, 44 học viên đạt loại khá chiếm 65,7%.

Khen thưởng các học viên đạt loại giỏi. Ảnh: Ngọc Diệu

Lớp học có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục, bồi dưỡng lý luận chính trị. Trang bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi, giúp học viên hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam; về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó học viên rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngọc Diệu