Đảng ủy xã Đại Tâm sơ kết quý I năm 2024
Sáng ngày 29/3, Đảng ủy xã Đại Tâm tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024. Đến dự có đồng chí Cao Minh Hường – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Mỹ Xuyên.
Đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: Minh Nhựt

Trong quý I năm 2024, Đảng ủy xã đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chinh trị của địa phương. Sản xuất nông nghiệp phát triển ổn định. Công tác thủy lợi nội đồng kết hợp giao thông nông thôn đang triển khai nạo vét 05 kênh và thi công 03 tuyến lộ giao thông. Giá trị sản xuất công nghiệp hơn 250 tỷ đồng, tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng được gần 840 tỷ đồng, hàng hóa đa dạng, chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm được đảm bảo, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của người dân. Thu ngân sách, giải ngân vốn dầu tư cơ bản đều đạt và vượt. Các lĩnh vực văn hóa - xã hôi có nhiều tiến bộ, chất lượng giáo dục ngày càng tăng, thực hiện tốt các chương trình Quốc gia về y tế, các chương trình chính sách an sinh xã hội triển khai kịp thời. Tình hình an ninh chính trị được giữ vững ôn dịnh. Hệ thống chính trị tiếp tục được kiện toàn, hoạt dộng có hiệu quả, cải cách hành chính được đẩy mạnh.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Minh Nhựt

Phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024, Đảng ủy xã Đại Tâm tiếp tục làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo vận động, hướng dẫn bà con tập trung phát triển kinh tế gắn liền với các thế mạnh của địa phương. Tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, nhất là vận động xã hội hóa để đầu tư xây dựng các công trình đường nông thôn, nhà ở cho người nghèo, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Minh Nhựt