Đảng ủy xã Hòa Tú 1 sơ kết quý I năm 2024
Sáng ngày 11/4, Đảng ủy xã Hòa Tú 1 tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị quý I và phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024. Đồng chí Mã Thanh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hòa Tú 1 chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Minh Nhựt
Trong quý I, nông dân thu hoạch lúa vụ mùa được hơn 1.350 ha, tổng sản lượng hơn 8.800 tấn; diện tích trồng màu 11 ha; tổng đàn gia súc, gia cầm hơn 1.700 con; nghiệm thu xong 02 tuyến thủy lợi nội đồng và 03 tuyến giao thông nông thôn với chiêu dài 7.270 mét, tổng khối lượng 17.526 mét khối, đạt 109,54% chỉ tiêu. Chỉ đạo thực hiện quyết liệt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Lĩnh vực giáo dục và đào tạo, y tế, văn hóa, xã hội được đảm bảo. Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm đầy đủ, kịp thời đúng đối tượng; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; hiệu lực, hiệu quả của quản lý nhà nước được nâng lên; công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật trong Đảng được tăng cường; phương thức hoạt động của Dân vận, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tiếp tục được đổi mới, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân.
Hội nghị đã thảo luận tháo gỡ những khó khăn, đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong quý II/2024 xác với tình hình thực tế tại địa phương.

Minh Nhựt