Ký cam kết bảo đảm an toàn giao thông trong năm học 2024 – 2025
Chiều ngày 16/10, UBND huyện Mỹ Xuyên tổ chức cho các cơ sở giáo dục ký cam kết bảo đảm an toàn giao thông trong năm học 2024 – 2025.

Ký cam kết bảo đảm an toàn giao thông trong năm học 2024 – 2025. Ảnh: Thiện Nhận

Phấn đấu 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh, trong cơ sở giáo dục được phổ biến, quán triệt các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông và “Văn hóa giao thông”; hàng năm, tổ chức cho 100% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh hoặc người giám hộ ký cam kết với nhà trường chấp hành nghiêm túc các quy định về bảo đảm an toàn giao thông; gia đình không giao phương tiện xe mô tô, xe gắn máy cho học sinh khi chưa đủ điều kiện; Phối hợp với các cơ quan liên quan trên địa bàn xây dựng mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” theo lộ trình, góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, khắc phục ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Tại hội nghị, lãnh đạo Công an huyện Mỹ Xuyên còn thông tin nhanh công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện trong 9 tháng của năm 2024.

Địa Chỉ: Khu hành chính huyện Mỹ Xuyên, số 27, đường Tỉnh lộ 940, ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng